Thông Báo Ngày Phát Hành

HoangThong | 14-02-2019

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại thông minh, và nhu cầu tìm kiếm việc làm trực tuyến ngày càng gia tăng; chúng tôi cho ra đời Asknteach - Một công cụ không chỉ giúp các bạn gia sư tìm kiếm việc làm mọi lúc mọi nơi mà còn hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc chọn lựa những gia sư phù hợp nhất.

Điểm nổi bật của Asknteach là cho người dùng những trải nghiệm chưa từng có so với hình thức thuê gia sư truyền thống; giúp các gia sư kết nối trực tiếp với hàng nghìn học sinh và phụ huynh, thời gian kết nối rất nhanh và không hạn chế số lượng lớp nhận được. Họ cũng có thể dễ dàng chọn lựa những lớp phù hợp với thời gian, địa điểm và chuyên môn bằng cách sử dụng các công cụ sẵn có trên hệ thống.

Còn đối với học sinh và phụ huynh, họ có nhiều cơ hội chọn lựa gia sư phù hợp nhất thông qua trang giới thiệu của gia sư và quan trọng hơn là thông qua những đánh giá của những học viên đã từng học với gia sư đó. Chưa kể Asknteach luôn có danh sách lớp học cùng với học phí minh bạch, vì vậy phụ huynh đều có thể chọn lựa những lớp phù hợp với kinh phí của mình.

Về kế hoạch ngắn hạn, trong vòng 3 tháng tới, Asknteach tin rằng mình có thể giúp 300 gia sư tìm kiếm được các lớp phù hợp. Trong vòng 1 năm tới, Asknteach sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn bằng việc phát triển ứng dụng tìm kiếm gia sư trên thiết bị di động và giúp hàng nghìn lớp học thành công. Thách thức lớn nhất hiện nay của Asknteach là thói quen của người dùng.Các phụ huynh và gia sư đã quá quen thuộc với việc tìm kiếm gia sư và lớp học thông qua các trung tâm gia sư. Tuy nhiên điều này không phải là xu thế của sự phát triển.

Khác với mô hình truyền thống, các trung tâm gia sư sẽ là trung gian kết nối gia sư và người học, nhưng cũng chính vì thế mà gây mất thời gian và tăng chi phí kết nối. Với mô hình của Asknteach, cho phép gia sư và phụ huynh kết nối trực tiếp, do vậy người dùng phải chủ động hơn trong việc tự lựa chọn gia sư và gia sư phải chủ động liên lạc khi được người học chấp nhận.

Với sứ mệnh là người kết nối thông minh, Asknteach hi vọng sẽ trở thành người bạn tin tưởng đồng hành cùng học sinh và gia sư.