Giới Thiệu Về AsknTeach

HoangThong | 14-02-2019

AsknTeach tới Việt Nam

Là công ty hàng đầu tại Singapore trong lĩnh vực Giáo dục và Call center , AsknTeach có khả năng cung cấp tổng đài CSKH tùy chỉnh thỏa mãn các yêu cầu khác nhau với từng thị trường phát triển. Nhờ quy trình hợp tác và làm việc chặt chẽ với các đối tác giáo dục có uy tín tai Singapore, AsknTeach đã có một thời gian từ năm 2016 – 2018 chạy thử nghiệm tại Singapore trước khi chính thức tới Việt Nam.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng

AsknTeach tự tin vào khả năng cung cấp một tổng đài chăm sóc khách hàng toàn diện và phù hợp nhất với mọi đối tượng người sử dụng. Trước khi triển khai bất kỳ dự án nào, đội ngũ triển khai của chúng tôi luôn đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, mà mình mang tới cho người tiêu dùng.

Chiến lược trong tương lai

AsknTeach hiện tại đang phát triển ứng dụng trên nền tảng IOS và Android .

Thông qua ứng dụng người dùng sẽ tiện trong tìm kiếm gia sư hoặc tìm kiếm các lớp học mọi lúc mọi nơi,hoặc người sử dụng có thế tham gia các khóa học online thông qua các video, các câu hỏi mà các học viên thường gặp hoặc đối thoại trực tuyến giữa giáo viên và học viên.

Tính đến đầu năm 2019 AsknTeach đã khoảng 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên tại singapore. Mục tiêu trong năm 2020 AsknTeach sẽ phủ sóng rộng tại Việt Nam và trong vòng 10 năm tới sẽ phát triển toàn Đông Nam Á.