Vì sao nên dạy học tại AsknTeach?

Cho dù bạn là ai, chỉ cần với kiến thức và niềm đam mê để giảng dạy - AsknTeach chính là đối tác của bạn.

Tăng thêm thu nhập

Bạn chỉ mất khoảng 25% - 30% phí cho thu nhập của tháng đầu mà không mất thêm bất cứ chi phí nào khác. Học phí của bạn sẽ do bạn tự thương lượng với phụ huynh học sinh.

Asknteach image

Linh hoạt trong hình thức dạy học.

Bạn có thể chọn các lớp online hoặc offline, cho bạn sự thoải mái nhất trong công việc vì bạn có thể dạy ngay tại nhà mình và tiết kiệm chi phí đi lại. Bạn có quyền thương lượng với phụ huynh về địa điểm học.

Asknteach image

Làm chủ thời gian

Với số lượng lớp đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn các lớp học có thời gian dạy phù hợp với mình.

Ứng dụng dạy học online

Là ứng dụng được phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn về CNTT hàng đầu tại Singapore. Với mục đích giúp bạn có thể thoải mái chọn các lớp dạy trực tuyến khi bạn muốn dạy ngay tại nhà mình để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Hãy Đăng ký ngay để dạy học với ứng dụng AsknTeach.

Asknteach image Asknteach image
Asknteach image

Làm sao để dạy online?

Asknteach image

Đăng ký giảng dạy

Hãy cung cấp thông tin về trình độ và môn học mà bạn muốn giảng dạy.

Nhận lớp online

Nhận thông báo khi có học sinh hoặc phụ huynh đăng ký học lớp của bạn

Dạy học qua ứng dụng

Mỗi lớp sẽ kéo dài 1 tuần. Trong suốt quá trình này, bạn hãy giúp đỡ việc học tập của học sinh qua những câu hỏi và bài tập về nhà, tất cả đều được thực hiện trên ứng dụng này. Sau 1 tuần, bạn sẽ được nhận thù lao từ lớp dạy này.

Chia sẻ kiến thức ở mục Blog để tăng thêm thu nhập

Chia sẻ những kiến thức liên quan đến việc giảng dạy, những chú ý, tóm tắt và trả lời các câu hỏi để tăng thêm thu nhập.

Nhận xét gia sư

 • Thầy Tùng Đào hiện là một trong những giáo viên trẻ có số lượng học sinh theo học thêm lớn nhất tại Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, tính cách thân thiện, nhiệt tình cùng những bài giảng dễ hiểu, độc đáo, các bài giảng Toán của thầy luôn đứng đầu về số lượng truy cập: có hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ ở trên mạng xã hội facebook. Cũng chính vì vậy, thầy được học trò ưu ái đặt tên là "thầy giáo hot boy"!


  Asknteach image

  Thầy Tùng Đào

 • Phương pháp của cô là luôn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo, không áp đặt học sinh theo khuôn mẫu mà chỉ lưu ý cho học sinh hệ thống ý, luận điểm khoa học để học sinh hiểu nhanh, nhớ lâu, điều đó sẽ giúp phát huy thế mạnh, tố chất của từng người học. Cô thường đưa ra những chuyên đề để giáo viên và học sinh trao đổi. Vì vậy, các học trò đều cảm thấy tự tin, thoải mái bộc lộ cái tôi của mình bởi cô luôn tôn trọng những suy nghĩ của học trò.


  Asknteach image

  Cô Nghi Nghi

 • Cô giáo Hoàng Dung trình độ: Thạc sỹ ngôn ngữ Anh loại xuất sắc là cựu thủ khoa sư phạm trường Đại học thủ đô, hiện đang là giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh tại trường THCS Đống Đa – Hà Nội. Nhờ có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học, cô đã rất thành công trong việc giảng dạy cơ bản và bồi dưỡng học sinh giỏi. Cô giáo Hoàng Dung cũng chính là người đã giúp cho nhiều thế hệ học trò thực hiện được ước mơ chạm tay đến các giải thưởng cao trong kì thi HSG thành phố, HSG Quốc gia những năm gần đây.


  Asknteach image

  Cô giáo Hoàng Dung

 • Một điểm nổi bật ở thầy Đình Sơn mà học sinh rất “kết” đó là phương pháp dậy luôn gắn việc học với các ví dụ và tình huống thực tế giúp học sinh không chỉ có kiến thức mà còn biết vận dụng điều đã học đưa vào cuộc sống điều này giúp học sinh không chỉ thích thú và làm rất tốt các bài tập ứng dụng vào thực tế cuộc sống của đề thi đại học môn Vật Lý khi mà trong những năm gần đây Bộ giáo dục đang ngày càng gia tăng câu hỏi này trong đề thi đại học. Thầy luôn tìm cách để học sinh hiểu đúng bản chất Vật lí của vấn đề chứ không biến học sinh thành “thợ giải bài tập”


  Asknteach image

  Thầy giáo Đình Sơn

 • Cô giáo - Thạc sĩ Hải Anh tốt nghiệp các trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học giáo dục và Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Là một cô giáo hàng đầu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, đào tạo ra rất nhiều thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu, các trường phổ thông tên tuổi, hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.


  Asknteach image

  Cô giáo - Thạc sĩ Hải Anh