Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng AsknTeach sẽ thành một người đồng hành giúp các bạn Gia sư sẽ có thể dạy một cách an toàn, thoải mái và dễ dàng nhất. Mỗi bậc phụ huynh sẽ luôn yên tâm về chất lượng giảng dạy, xứng đáng với kỳ vọng mà phụ huynh bỏ ra khi lựa chọn gia sư cho con mình.

Asknteach image

Đội ngũ

 • Đội ngũ tuyệt vời, kỹ năng tuyệt vời, môi trường làm việc tuyệt vời. Ngoài việc có một công việc tuyệt vời, tôi cũng học được nhiều kinh nghiệm ở đây. AsknTech là tâm huyết của tất cả chúng tôi. Tôi yêu AsknTech và chắc chắn bạn cũng sẽ vậy.


  Asknteach trung

  Hoàng Thành Trung

 • Tôi đã làm việc trong linh vực phát triển web trong hơn 3 năm. Ưu tiên hàng đầu bây giờ đối với tôi là làm việc và cải thiện kỹ năng của mình nhiều nhất có thể. Đó là lý do tại sao tôi yêu sản phẩm này và sẽ cố gắng hết sức với đội ngũ của mình để phát triển nó lên một tầm cao mới.


  Asknteach thong

  Hoàng Văn Thông

 • ANT là một trong những dự án lớn nhất mà tôi từng tham gia. ANT không chỉ là một nơi tuyệt vời để học mà còn cung cấp một môi trường làm việc thoải mái. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bất cứ điều gì, chỉ cần hỏi và nhận được câu trả lời. Hy vọng bạn có một kinh nghiệm học tập tuyệt vời.


  Asknteach tung

  Trần Thanh Tùng

 • Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng web. Tôi thích xây dựng những đội ngũ tuyệt vời và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, tôi yêu thích sự đơn giản và phong cách hiện đại. Tôi có một niềm đam mê lớn trong phát triển sản phẩm, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng, tôi mong muốn phục vụ tất cả mọi người thông qua các ứng dụng. Tôi thích khám phá các công nghệ mới. Bên cạnh đó tôi cũng thích đọc sách và du lịch để khám phá những danh lam thắng cảnh trong nước và nước ngoài.


  Asknteach hoang

  Phạm Minh Hoàng

 • ANT là nơi truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày và là ứng dụng tuyệt vời cho mọi người trên khắp thế giới.


  Asknteach tam

  Hoàng Thị Thanh Tâm

 • Bản lĩnh, đam mê, tâm huyết và trường vốn là những yếu tố cần mà tôi có được trong 5 năm phát triển kỹ năng tư vấn khách hàng, AsknTech luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng vì thế chung tôi đã xây dựng một đôi ngũ các tư vấn viên nhiệt huyết, chăm chỉ và có chuyên môn. Đôi ngũ Call center luôn luôn sẵn sàng 24/24h để lắng nghe bạn.


  Asknteach ngan

  Hoàng Anh